CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHINYI xin hân hạnh giới thiệu đến Quý vị van nước mặt bích hàng đầu của Đài Loan mà chúng tôi đang sản xuất tại Việt Nam và phân phối tại thị trường hiện nay:

- Van được sản xuất tại Việt Nam nên chúng tôi đem lại rất nhiều tiện ích cho quý khách hàng.

- Không cần phải mất thời gian nhập khẩu - thời gian giao hàng nhanh - chất lượng quốc tế - chính sách bảo hành sản phẩm uy tín .ShinYi chúng tôi sản xuất rất nhiều chủng loại van đa dạng:

- Các loại van mặt bích từ DN 50 trở lên bao gồm van cổng mặt bích , van một chiều mặt bích , van Y lọc mặt bích, van bướm, van phao, van giảm áp,van an toàn-xả áp, trụ cứu hoả,van cứu hoả sử dụng hiệu quả trong các nhà máy, các dự án cấp thoát nước,các công trình nhà cao tầng v..v......

- Thân van làm bằng gang cầu bên ngoài phun sơn epoxi dầy, ty van được làm bằng Inox , lá van được bọc hoàn toàn bằng nhựa EFDM .Van Được làm theo tiêu chuẩn ISO 7259-1988.

- Phù hợp với các tiêu chuẩn sau đây: GB: 1221-89 , ISO: 5752-1982, Table 1, Series 3, BS: 5163 - 1986.

Thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây : GB/T: 17241.6-1998 , ISO: 7005.2-1988, EN: 1092.2-1997

Gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này, chúng tôi tin rằng: Với các chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, dịch vụ hậu mãi bảo hành chu đáo, và nhất là có sự hợp tác quan tâm của Quý vị, mọi nhu cầu của Quý vị sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Khi Quý vị có nhu cầu muốn biết thông tin về các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác và phục vụ.


Chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm!